Đừng đem ta bẻ cong–Chương 4

Edit: Oni

Huấn luyện quân sự đã xong, tui cảm giác sau khi qua huấn luyện thì thân thể mình cực kì khỏe mạnh , vì chúc mừng vụ huấn luyện kết thúc, cả phòng KTX tui đi ra ngoài ăn sau khi qua những ngày tháng cực khổ. Đương nhiên là Hứa Chí Văn Bao trọn. Uống bia miễn phí, ăn thịt nướng không cần tiêu tiền, đột nhiên cảm thấy hắn giống như là bạn nhậu của tui vậy. Hắc hắc hắc hắc, dù sao hắn cũng coi tiền như rác , trả dùm tui cái cũng không tính là nhiều. Mặc dù có thời điểm cảm giác chính mình là tiểu nhân, tưởng tượng đến Lí Lị tìm tui để quay về . Hừ tui tạm bỏ qua cho hắn đó.

Còn hơn ba năm trung học kia, cuộc sông đại học chính là cuộc sống thật sự thoải mái a. Việc trốn học đã muốn trở thành chuyện cơm bữa, về phần kỳ thi, mỗi lần khảo sát một vòng thì Hứa Chí Văn Làm thành một nhóm dậy thêm, hắn thật đúng là từ nhỏ đều là loại học sinh ưu tú, có hắn hỗ trợ, mỗi lần cuộc thi đều có thể đối phó tốt. Dù sao cũng là đại học, có thể ra trường là được đi. Cảm giác chính mình bị áp lực lại chậm rãi tìm trở về. Đại một …* gần …* Như vậy tìm lại quá khứ, mặc dù có thời điểm Cảm giác chính tương lại của mình làm bản thân phát sợ , nhưng cơ bản là ngủ một giấc lúc sau liền đem chính mình nát không còn một mảnh.

Edit: *:Raw nó … này nhá, Z mình để nguyên câu á

            “Mạc Qua, có người tìm! ! !”

            Tui nhìn ra ngoài cửa sổ, mấy đứa cùng phòng lên giọng trêu gẹo tui, bên dưới cửa sổ có một nhỏ xinh động lòng người, Trương Tuyết :an.

            “Mình xuống ngay bây giờ.” Vội vàng kêu lên, buông Hứa Chí Văn đang đọc sách , chạy đến tủ quần áo chọn lựa. Mỹ nữ tìm đến, dù sao cũng phải mặc đẹp xíu.

  “Hừ, gặp mặt một xíu mà còn thay quần áo.” Nằm ở trên giường đọc sách Huacws Chí Văn nói với giọng diệu chua loét.

  “Hắc hắc, có mỹ nữ tìm tui á.” Tui phẩy tay về hướng Hứa Chí Văn , “Cúi chào ngài, tiểu đệ đi trước bước đây.”

   Hứa Chí Văn tên kia tuy rằng có gia cảnh tốt cùng thành tích giỏi, : đương nhiên không phải tui nói đúng 100%. Khả năng hiện tại hắn đại khái đã muốn biến toàn bộ nữ sinh yêu thích hắn, nhưng ngược lại là không có người nào người dám đến chủ động theo đuổi hắn, thêm việc Hứa Chí Văn đối với phương diện tình cảm khá ngu ngốc, tri độn, thế cho nên đáng lẽ là nên có người yêu từ sớm thì ai đó vẫn còn cô đơn một mình. Dù sao hiện tại tui là có tâm nói cho hắn như vậy, chỉ cần hắn để ý tới bọn họ thì nhiều nữ nhân sẽ đổ ngay lập tức. Nhưng ít nhất cũng chờ tui tìm được bạn gái đã , sau đó chờ một ngày tâm tình tốt, liền cà khịa hắn cho vui. Ha ha, bây giờ chuẩn bị khiến cho hắn ghen tị đi thôi.

            Trương Tuyết Lan, thành tích không tồi, nhân duyên không tồi, nhìn qua văn văn tĩnh tĩnh, thanh thanh thuần tinh khiết, cười rộ lên hội lộ ra nhợt nhạt đích tiểu má lúm đồng tiền, được công nhận chúng ta hệ đích mỹ nữ, hơn nữa không giống có mỹ nữ giống nhau đường hoàng, chính là ta thích đích loại hình. Trương mỹ nữ đột nhiên tìm ta, chẳng lẽ chính là bởi vì ta anh tuấn tiêu sái cho nên coi trọng ta ?

            Trong lòng mĩ két két đích vọt tới dưới lầu, trước mắt đã muốn mỹ nữ đang nhìn . Không được, đắc biểu hiện đích bình tĩnh một chút, như vậy liệt  miệng ngây ngô cười cảm giác hội giống sắc lang giống nhau.

            “Chào cậu.” Tui còn chưa mở miệng, Trương Tuyết Lan đã chào tui rồi? . Hớ, Chẳng lẽ tui voiws cô ấy có thể thàng…..

Edit: (Khum em còn Chí Văn thì em còn lâu mới kiếm đc ng iêu:)))))))) )

            “Chào…. chào câu nha.” Kích đông cái lắp bắp liền . Bình tĩnh bình tĩnh, cũng không phải chưa thấy qua mấy cô gái xinh đẹp.

            “Xin hỏi tìm tớ có chuyện gì không?” Tui âm thầm điều chỉnh hô hấp, tận lực dùng ngữ khí bình thường để nói chuyện.

            “Ừm. . . . . . Là như vậy, không phải sắp tới đại hội thể dục thể thao sao , mình là năm nay ứng cứ chức uỷ viên, cậu có thể báo danh tham gia trận đấu không?”

            “Hở? tui không phải báo một ngàn thước* sao ?” Hóa ra là tìm tui để tham gia trận đấu, trong lòng thoảng qua có chút thất vọng. Nhưng mà mấy năm trước đi một ngàn thước lấy được quán quân, năm nay sáng sớm liền lại báo  này hạng mục, nàng nếu là tổ chức uỷ viên không có khả năng không biết đi. Có lẽ là lấy này làm lấy cớ cùng ta nói chuyện?Trong lòng lại có ngọn lửa hy vọng trồi lên.

Edit: *ủa một ngàn thước là tầm 100m hở???

            “Này. . . . . . Kỳ thật phải . . . . . Ngươi cũng không thể được cũng báo thượng một vạn thước đích trận đấu.” Trương Tuyết Lan do dự một chút, giống như có chút ngượng ngùng, nói xong liền lập tức cúi đầu, thật sự đáng yêu nhaa!

            “Nga, không sao tui đi báo là tốt nhất .”

            “Thật tốt quá! Năm trước không ai báo danh, năm nay lão sư yêu cầu ít nhất phảicó người tới báo, thật sự là cám ơn ngươi !” Trương Tuyết Lan ngẩng đầu, hưng phấn mắt mở to, thật sự là làm cho tui say mê a.

            “Cám ơn ngươi nha, hôm nào mời cậu ăn cơm.”

            “Cảm ơn tui cái gì a, đều chung mục đích mà.”

            “Ha hả, mình nhất định mời cậu ăn cơm, không thất hứa đâu.”

            Cô ấy nói mời tui ăn cơm, thật hạnh phúc quá đi :)))))))).

            Nhìn thấy hình bóng Trương Tuyết Lan sôi nổi rời đi, thần may mắn rốt cục cũng độ tui, hehe tui rốt cục cũng có một mối tìn đầu rồi. Quay đầu lại nhìn về phía KTX, Hứa Chí Văn Dặt tay vào bệ của sổ nhìn xuống, tui phải nhìn hắn một cách thắng lợi tràn trề. Thấy chưa, tui lập tức là có thể cáo biệt hàng ngũ độc thân.

Edit: ( HÁ HÁ bớt ATSM đi em, khi nào Chí Văn có ny thì em mới có ny :)))))))

            “Ngươi là đứa ngốc à, được mời cơm cái liền bán thân để trả, một vạn thước không không thèm chạy theo ông mới là lại.” Quay lại KTX, Hứa Chí Văn liền lên đến liền đả kích tui, chắc chắn là ghen tị tui .

            “Hờ, một vạn thước tính cái gì, nếu thành công theo đuổi Trương Tuyết Lan, chạy mười vạn thước ta cũng cũng chạy được .”

            “Ông đang truy* nàng?”

  • -Từ “truy” ở đây mấy ông tự hiểu là theo đuổi ha, tui để nguyên thấy nó hay hơn

            “Đương nhiên, đây là một cơ hội tốt, tui không truy cô ấy thì tui không còn mang họ Mạc nữa !” Nghĩ đến Trương Tuyết Lan hình như có ý tứ với chính mình, không khỏi hưng phấn khiến thấy Trương Tuyết Lan chạy vòng vòng trong đầu.

            Ngồi ở trước bàn máy tính Lí Đích thở dài một tiếng, “Mấy người hay thật đấy, nữ sinh đều bị các người lấy hết rồi”

            Tui tiến lên vỗ vỗ vai Lí Đích bả vai, “Yên tâm, làm huynh đệ thì quên nhau được, chờ tui truy cô ấy thành công nhất định giúp ông tìm cho.”

            “Ông nói thật hả, nếu các ông thành thì nhớ giúp tui giới thiệu cái nhá.”

            “Tiểu Mạc ông vẫn còn chưa thành công đã nói giúp người khác.”* Nói chuyện chậm rãi giống y hệt mấy ông lão lớn tuổi. Nhưng thật ra Lí béo cùng Đại Quân cao hứng liên tục cảm ơn, nói nếu thật hì nhất định mời tui uống rượu.

  • Edit: *Ê đừng hỏi tui tại sao nha :))) hình như mất mấy chữa thì phải

            Giương mắt nhìn Hứa Chí Văn, thấy một mặt không chút thay đổi, không biết trong lòng suy nghĩ cái gì. Quên đi quên đi, Đại nhân không cần nhớ tiểu nhân làm gì, xem xem hôm nay bổn thiếu gia cao hứng, chuyện trước kia tui sẽ không cùng hắn so đo , dù sao ta đã có mục tiêu mới. Thôi thì tui quyết định dành chút lòng tốt nhắc nhở hắn một xíu.

            “Ê, A Văn, ông có biết vì cái gì mà nữ sinh không đi thổ lộ với ông không?”

            “Hở? Vì cái gì?”

            “Bởi vì ông điều kiện tốt quá, đám nữ sinh chỉ dám ở xa xa rất xa nhìn ngươi, kỳ thật nếu ngươi xem thượng ai , chỉ cần nói một câu, tui cam đoan. . . . . . Ông còn lâu mới đuổi kịp đích*.” Vốn muốn nói: cho dù là người đã có chủ cũng sẽ vutws bỏ và đồng ý với ông, đột nhiên nghĩ đến Lí Lị, Bèn nuối ngược câu vào trong.

Edit: *Ý bé thụ ở đây là ông cò lâu mới theo đuổi được ngta

            “Ông thực sự nghĩ vậy?” Hứa Chí Văn đưa mắt nhìn thẳng tui, trong lòng tui liền nổi lên một cơn gió lạnh.

            “Đương nhiên đương nhiên.” Chỉ cần ông không đi câu dẫn người có chồng.

            “Chặc. . . . . . Đối với ông cảm thấy tui không có mị lực, toàn thíc mấy người có “chồng”.” Hứa Chí Văn mặt u oán thở dài một tiếng.

            “Ha ha. . . . . .” Nhìn hắn u oắn khiến tui như được hít bóng cười như tên dở hơi.

            Hứa Chí Văn túm cổ tay tui, mặt nhăn nhíu.”Ông còn cười được.”

            “Ha ha ha ha. . . . . .” tui cực không có hình tượng kéo hắn lên giường. Không nghĩ tới tiểu tử này dài quá khiếp tui thấy chật chết khiếp.

            “Yên tâm, bằng điệu kiện lẫn ngoại hình của ông khác khiếm được vợ mà .” Ta nhịn cười, vỗ vỗ bờ vai của hắn lấy kì an ủi.”Nếu thật là ngượng ngùng mở miệng, làm huynh đệ đích ta giúp ngươi truyền lời.”

  • Edit: :))) ừ anh đó :)))))

            “Thật sự? Tui đây tin cậy ông đó , Tiểu Qua.” Hứa Chí Văn tỉnh táo lại, lôi kéo tay của ta tả diêu hữu hoảng*.

Edit:*?????

            “Huynh đệ tốt, ông yên tâm. Ừm vậy ông hiện tại có đối tượng không? Muốn tui giúp đỡ thì nói đê?” Trước kia còn tưởng rằng hắn trì độn hoặc là ánh mắt cao, không nghĩ tới là vì nhát gan, thật sự là cái gối thêu hoa trông được mà không dùng được*.

Edit:* ừm khum hiểu cầu giải thích

            “Ha hả, kỳ thật là có một.” Hứa Chí Văn ngượng ngùng cong cong mắt, “Nhưng mà hiện tại không có cơ hội nói, về sau có cơ hội tui nói cho ông.”

            “Nga?? ? Hắc hắc, nhất định là mỹ nữ đi.” Nhìn không ra là tiểu tử này còn có thể thầm mến người khác.

            “Ân, về sau có cơ hội ông nhất định phải giúp tui.”

            “Không thành vấn đề! Nhưng cái kia mỹ nữ kia giói thiệu cho tui đi, ảnh chụp luôn =.”

            “Hắc hắc, về sau có cơ hội cho ông xem, gấp cái gì.”

            Hứa Chí Văn tên tiểu tử này thật nhỏ mọn, mặc dù tui sau lại cùng Lí béo Đại Quân cùng nhau không có thảo luận về cái mỹ nữ thần bí kia. Nhưng mà có tò mò chứ mà mệt tui hiện tại đang dùng tư cách là huynh đệ đệ với hăn mà, không nên mình vợ người ta.

EDIT muốn nói

Ừm hello mình quay lại nè, do cái lap bị hư nên khum có update cái chương mới đc

mà khum sao tui sẽ cố gắng

nên đừng tưởng mình dừng hay drop nhá

mà nếu thấy mình hành vưn khum nay thì thôi bạn thích đọc đâu cũng đc

muốn góp ý hay đọc qt thì cứ cmt lại đó mình khác gửi choư\

khum reup ha
Gòi pp giờ lấy lap rồi thfi mỗi tuần sẽ ra 1 chương á ( zì lười )

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Chạy nhờ WordPress.com
Tham gia
%d người thích bài này: